Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Liu

Số điện thoại : 13332692681

WhatsApp : +8613332692681

Free call

Những kiến ​​thức cơ bản về chăm sóc đồ da là gì?

June 16, 2021

trường hợp công ty mới nhất về Những kiến ​​thức cơ bản về chăm sóc đồ da là gì?

Những kiến ​​thức cơ bản về chăm sóc đồ da có thể không hẳn là hữu ích với bạn, nhưng những chia sẻ của bạn có thể giúp ích cho người khác, giúp bạn vận động.

 

 

 

A. Chăm sóc hàng ngày, chăm sóc đơn giản hàng ngày, có thể làm cho túi xách càng lâu càng mới và tuổi thọ cao hơn.

 

 

 

1. Dùng kem dưỡng da cùng màu lau túi xách thường xuyên để giữ cho da luôn sáng và ẩm, nhưng tránh dùng dầu da dạng lỏng.

 

2. Khi thoa kem da cho túi xách, tránh thoa kem trực tiếp lên bề mặt da.Bạn nên thoa lên phần lông tơ hoặc lông mềm trước rồi lau bề mặt da.

 

3. Luôn giữ cho túi xách khô ráo và để nơi thoáng gió khi cất giữ.Một số túi xách dễ bị ẩm có thể bảo quản bằng một ít hạt chống ẩm trong túi.

 

4. Nếu túi xách bị ướt, hãy dùng khăn khô để hút ẩm trên túi xách, sau đó đặt ở nơi thoáng mát để túi xách khô tự nhiên.Không bao giờ để túi xách ướt trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời hoặc thổi bằng ống gió, Ngoài ra không được thổi bên cạnh điều hòa, nếu không da sẽ bị bung ra

 

5. Không rửa lại bằng nước hoặc tiếp xúc với dung môi hóa chất khi vệ sinh túi xách.

 

 

 

B. Mỗi loại da đều có những đặc tính khác nhau nên cần có những phương pháp chăm sóc khác nhau và những sản phẩm chăm sóc phù hợp.

 

 

 

1. Vải nỉ: Lau sạch các vết bẩn trên bề mặt túi xách bằng vải nỉ hơi ẩm, sau đó để ở nơi thoáng gió cho khô tự nhiên.

 

2. Da bò, da cừu: Dùng miếng dán da cao cấp dán lên mặt túi để loại bỏ lớp bụi bẩn bám trên bề mặt da, sau đó dùng khăn mềm lau qua lại bề mặt túi.

 

3. Da khô: Dùng lông mềm trên bề mặt da lau nhẹ các vết bẩn cùng chiều để tạo độ mịn cho bề mặt da;bạn cũng có thể sử dụng cao su thô và vật dụng làm sạch cho lông thú để tẩy vết bẩn, nhưng không thích hợp để lau dầu mỡ.

 

 

 

C. Chăm sóc đặc biệt

 

 

 

1. Khóa kéo không trơn tru: bôi sáp nến hoặc da vào khóa kéo để cải thiện hiệu quả.

 

2. Khử nitơ: Nếu khử nitơ ít, bạn có thể dùng miếng dán da hòa màu để tô màu hoặc dùng dầu điện trắng lau nhẹ phần khử nitơ để tẩy vết ố.

 

3. Trang trí kim loại và chống oxy hóa (khóa vàng, bạc, đồng) khóa bạc: Sử dụng giấy nhám nước tốt nhất hoặc cao su mờ để lau nhẹ các vết đen, sau đó lau nhẹ bằng thuốc mỡ da trong suốt.Khóa vàng: Không bao giờ dùng giấy nhám, để không lau vàng, chỉ dùng một ít thuốc mỡ da trong suốt để lau nhẹ.Phương pháp phòng tránh: thoa một chút sơn móng tay trong suốt lên khóa đồng hoặc kim loại của chiếc túi xách mới để tránh bị oxy hóa.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

maggie@zyachina.com
+8613332692681
13332692681
13332692681
13332692681