Gửi tin nhắn
Liên hệ chúng tôi

Người liên hệ : Liu

Số điện thoại : 13332692681

WhatsApp : +8613332692681

Free call

Học từ các phương pháp bảo dưỡng da nào

June 16, 2021

trường hợp công ty mới nhất về Học từ các phương pháp bảo dưỡng da nào

A. Thói quen sử dụng đúng: Ngoài việc bảo dưỡng cơ bản của một đồ da chất lượng cao, thói quen sử dụng đúng cách có thể cải thiện độ bền của đồ da.

1. Tránh va chạm và ma sát giữa túi da với các vật cứng, để không làm xước, xước bề mặt.

2. Tránh để những thứ nặng trong túi da để tránh bị nhăn và biến dạng.

B. Chăm sóc hàng ngày: Chăm sóc đơn giản hàng ngày có thể làm cho nó mới lâu và sống lâu hơn.

1. Sau khi sử dụng bình thường, sử dụng một miếng bọt biển hoặc vải mềm để lau sạch bụi.Nếu có khe hở ở mép túi, bạn có thể dùng mũ nhọn để loại bỏ bụi, sau đó cho vào giấy bóng để túi da không bị biến dạng, bọc vào túi ni lông rồi cho vào túi. nơi khô ráo và thoáng mát.Tốt nhất bạn nên đặt 1 - 2 viên băng phiến vào chỗ đó để tránh bị côn trùng đốt.

 

 

2. Dùng kem đánh giày cùng màu lau túi da thường xuyên để giữ cho da luôn bóng và ẩm, tránh dùng xi đánh giày dạng lỏng.

3. Khi bôi kem đánh giày lên đồ da, tránh bôi kem đánh giày trực tiếp lên bề mặt đồ da, nên thoa kem lên vải mềm hoặc miếng bọt biển trước.

4. Nếu túi da bị ướt, hãy dùng khăn khô để hút ẩm cho túi da và để ở nơi thoáng mát, nếu không túi da sẽ bị bung ra.

5. Tránh rửa bằng nước và tiếp xúc với dung môi hóa chất khi vệ sinh túi da.

6. Khi bảo quản nên sử dụng túi chống ẩm để túi da luôn khô ráo;Lưu trữ nó ở một nơi mát mẻ và thông gió, đặc biệt là túi da ẩm ướt.Khi bảo quản nên cho vào túi một ít hạt chống ẩm.

 

* Da thuộc có khả năng hấp thụ lực mạnh nên bạn cần chú ý đến việc chống bám bẩn, đặc biệt là da mờ cao cấp.

 

 

* Mỗi tuần một lần, dùng khăn sạch thấm nước và vắt ráo nước.Lặp lại một vài lần để lau nhẹ nhàng.

 

 

* Nếu có vết bẩn trên da, hãy lau bằng miếng bọt biển ẩm sạch và chất tẩy rửa ấm, sau đó để khô tự nhiên.Bạn có thể dùng thử ở một góc khuất trước khi sử dụng chính thức.

 

 

* Nếu bạn làm đổ đồ uống lên đồ da, ngay lập tức dùng khăn sạch hoặc miếng bọt biển thấm nước và lau lại bằng khăn ẩm để da khô tự nhiên.Không sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc.

 

 

* Nếu bị dính dầu mỡ, hãy lau bằng vải khô, phần còn lại sẽ được phân tán tự nhiên hoặc làm sạch bằng chất tẩy rửa, không phải nước.

* Nếu bạn phát hiện thấy bất kỳ lỗ hổng, vỡ hoặc hiện tượng cháy, không sửa chữa nó mà không có ủy quyền, xin vui lòng liên hệ với nhân viên dịch vụ chuyên nghiệp.

* Không nên phơi đồ ngoài nắng vì sẽ làm đồ da bị khô và phai màu.

 

Da tự nhiên chịu tác động chủ yếu của nắng gió, khói bụi ô nhiễm, mưa gió… da trở nên cứng và phai màu;

Phương pháp bảo dưỡng là dùng khăn khô lau sạch hơi ẩm và bụi bẩn trên da, lau sạch bằng dung dịch làm sạch đồ da, sau đó thoa một lớp chất làm sáng da.Điều này sẽ giúp đồ da luôn mềm mại và thoải mái.Không để đồ da quá tải để tránh hư hỏng do ma sát với các vật thô và sắc nhọn.Tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, lửa hoặc bóp, và không đến gần các sản phẩm dễ cháy.Giữ các phụ kiện tránh ẩm ướt và gần các vật liệu có tính axit.Vui lòng sử dụng một miếng vải mềm để lau chúng thường xuyên để tránh trầy xước, bụi bẩn và hư hỏng.

 

 

Da thuộc có tính hút ẩm mạnh nên bạn cần chú ý đến việc chống bám bẩn, đặc biệt là da mờ cao cấp.Nếu có vết bẩn trên da, hãy lau bằng khăn bông sạch ẩm có tẩm chất tẩy rửa ấm, sau đó để khô tự nhiên.Bạn có thể dùng thử ở một góc khuất trước khi sử dụng chính thức.

Da bị nhăn có thể ủi bằng bàn là.Nhiệt độ có thể được kiểm soát trong khoảng 60-70 ℃.Khi ủi, sử dụng một miếng vải cotton mỏng làm lớp lót và di chuyển bàn ủi liên tục.

Nếu da mất độ bóng, có thể đánh bóng bằng chất làm bóng da.Đừng lau nó bằng xi đánh giày.Nói chung, độ mềm và bóng của da có thể được duy trì và tuổi thọ có thể kéo dài sau một hoặc hai lần phơi sáng.

Da tốt nhất nên được sử dụng thường xuyên và lau bằng vải mềm mịn.Nếu gặp mưa, ẩm ướt, nấm mốc, hãy sử dụng khăn khô mềm để lau các vết nước hoặc nấm mốc.

Nếu có đồ uống trên đồ da, ngay lập tức dùng khăn sạch hoặc miếng bọt biển thấm nước, lau lại bằng khăn ẩm để da khô tự nhiên.Không sử dụng máy sấy tóc để làm khô tóc.

Nếu bị dính dầu mỡ, hãy lau sạch bằng vải khô, phần còn lại sẽ được tản ra một cách tự nhiên hoặc làm sạch bằng chất tẩy rửa.Nó cũng có thể được làm sáng bằng bột tan và bụi phấn.Không bao giờ cọ rửa bằng nước.

Nếu áo da bị rách hoặc hư hỏng, cần được các chuyên gia sửa chữa kịp thời.Nếu là vết nứt nhỏ, bạn có thể thoa từ từ lòng trắng trứng lên vết nứt, vết nứt có thể dùng keo dán lại.

 

 

Đồ da không nên nướng hoặc phơi trực tiếp dưới ánh nắng mặt trời vì sẽ làm đồ da bị biến dạng, nứt và bạc màu.

Đồ da nên được lau bằng dung dịch bảo dưỡng đồ da.Nhưng cần lưu ý rằng nó khác nhau là do sự khác biệt của da.Tốt nhất bạn nên hỏi về chất liệu da trước khi sử dụng, sau đó bôi dung dịch bảo dưỡng vào đáy hoặc mặt trong của túi để kiểm tra xem nó có phù hợp không.

Khi da là da lộn (da hươu, da lộn, v.v.), hãy dùng bàn chải lông thú mềm để loại bỏ.Thông thường loại đồ da này sẽ bị loang ra và khó tẩy sạch vì nước nhờn, vì vậy tốt nhất bạn nên tránh xa những đồ phụ như kẹo cao su hay kẹo.Khi tháo loại da này, nhớ lau nhẹ để túi không bị trắng và để lại vết.

Da láng dễ bị nứt, vì vậy bạn phải hết sức cẩn thận khi sử dụng.Thông thường, bạn chỉ cần lau bằng khăn mềm như khăn tay.Nếu da có vết nứt, bạn có thể nhúng một miếng vải với dầu mỡ đặc biệt, sau đó lau nhẹ.

Hãy liên lạc với chúng tôi

Nhập tin nhắn của bạn

maggie@zyachina.com
+8613332692681
13332692681
13332692681
13332692681